Dịch vụ kĩ thuật

Công ty không chỉ làm tốt việc nhập khẩu thiết bị, thi công, xây lắp hạng mục công trình mà các công việc bảo hành, khắc phục sự cố được nhân viên thực hiện một cách nhanh chóng với tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi khi có sự cố xảy ra, công ty luôn có mặt tại hiện trường, kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất, không để thông tin liên lạc của các đơn vị bị gián đoạn trong thời gian dài.

Công ty thực hiện công tác bảo hành sản phẩm cung cấp theo đúng các qui định về bảo hành của nhà sản xuất. Việc bảo hành có thể thực hiện tại các trung tâm bảo hành của công ty, bảo hành khắc phục sự cố tại nơi lắp đặt khi xảy ra sự cố. Nhân viên bảo hành của công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, thực hiện công việc trong thời gian nhanh nhất với hiệu quả cao nhất.

Đối với các thiết bị máy móc của khách hàng đang sử dụng nhưng đã hết thời gian bảo hành  công ty ITCOM sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì, cho dù là thiết bị của công ty cung cấp hay thiết bị khách hàng mua từ nơi khác.

Dựa trên đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có trình độ và kinh nghiệm, Công ty ITCOM chúng tôi luôn đảm nhận những yêu cầu của khách hàng về việc sửa chữa máy móc thiết bị. Đây là hoạt động dịch vụ của công ty để giúp đỡ khách hàng khi họ gặp khó khăn. Trong thời gian qua chúng tôi đã được khách hàng tín nhiệm về khả năng khắc phục sự cố và phục hồi khả năng làm việc cho nhiều loại thiết bị viễn thông -tin học khác nhau với giá thành hợp lý.

Chúng tôi luôn hướng tới tương lai, củng cố và hoàn thiện mình. Cũng như mọi doanh nghiệp khác, chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của việc được khách hàng biết đến như là một doanh nghiệp có trách nhiệm và có uy tín. Chúng tôi cũng hiểu rằng một uy tín tốt cũng là một giá trị vô hình. Chúng tôi tin rằng với những thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình, chúng tôi sẽ củng cố hơn nữa tên tuổi của chúng tôi trên thị trường.