Giải pháp hệ thống báo động

Ngày nay, vấn đề “An toàn và khả năng tự bảo vệ “ đang là một trong những vấn đề rất cần thiết. Nó đem đến cho bạn sự bảo mật tối đa để có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. Công ty ITCOM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt hệ thống báo động đã đưa ra 1 giải pháp tiên tiến dựa trên các công nghệ mới nhât về bảo mật của thế giới và được kiểm nghiệm thực tế tại Việt Nam với các tính năm ưu việt sau:

  • Chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra.
  • Phát hiện sớm và kịp thời những nguy hiểm sẽ xẩy ra do cháy, xâm nhập bất hợp pháp…để kịp thời hỗ trợ cho công tác PCCC và bảo vệ.
  • Bạn có thể yên tâm hơn khi không có ở cơ quan mà không phải lo âu về  tài sản của mình.

Hệ thống báo động có chức năng tự động kiểm tra, phát hiện kịp thời các đối tượng nào đó cố tình xâm nhập trái phép vào các khu vực quan trọng hay có được phép ra (vào) một khu vực nào đó hay không. Với người có quyền ra vào những khu vực này thì sẽ được cấp một mật mã riêng, khi nhập mật mã thì hệ thống sẽ ghi nhận thẩm quyền của người đó để cho phép ra vào khu vực đó mà không tạo báo động. Đối với các trường hợp khác, hệ thống sẽ cho phép các thiết bị cảm biến kích hoạt báo động và thông báo về trung tâm xử lý thông tin. Trung tâm xử lý thông tin sẽ là nơi theo dõi tổng quát toàn bộ diễn biến an toàn an ninh và là nơi tổng hợp, đối chiếu thông tin trước khi chọn phương án xứ lý thích hợp.

Hệ thống báo động bao gồm các mắt thần hồng ngoại, các công tắc từ và các trung tâm xử lý. Khi phát hiện sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài, các đầu báo, công tắc từ phát hiện đến trung tâm xử lý và trung tâm xử lý sẽ phát tín hiệu báo động cho bảo vệ toà nhà, cho những người có trách nhiệm… biết bằng loa, còi đồng thời tự động gọi đến số điện thoại được cài đặt sẵn (số của người có trách nhiệm, của công an hay PCCC,…)