ITCOM

Lỗi
  • Lỗi khi tải dữ liệu feed.

Tin tức

ITCOM THAM GIA TƯ VẤN CHO ĐỀ ÁN 317 VÀ ĐỀ ÁN 774

Email In PDF.

Hà Nội, 10/10/2014

Thời gian vừa qua, trong khuôn khổ triển khai Đề án phát triển Y tế biển - đảo Việt Nam đến năm 2020 (Theo Quyết định 317/QĐ-TTg 07/2/2013) và Đề án Bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2013 - 2020 (Theo QĐ 774/QĐ - BYT ngày 11/3/2013), Công ty ITCOM đã được mời tham gia tư vấn lập thiết kế kỹ thuật - Tổng dự toán hệ thống Telemedicine cho một số bệnh viện và đơn vị thuộc Bộ Y tế và tại các tỉnh. Với năng lực đội ngũ có kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng các hệ thống công nghệ thông tin - đặc biệt là các hệ thống Telemedicine - Công ty ITCOM đã luôn bàn giao sản phẩm đúng thời hạn và bảo đảm chất lượng, được các bệnh viện và cơ quan chức năng của Bộ Y tế đánh giá cao.

Thế Lai

 

SONG TỬ TÂY ĐÃ NỐI VỚI ĐẤT LIỀN!

Email In PDF.

Hà Nội, 23/09/2014

Tại Bệnh viện TƯ Quân đội 108, Viện Khoa học và Công nghệ quân sự, Tổng cục Hậu cần, Bệnh viện TƯ Quân đội 108 và nhà tài trợ đã phối hợp tổ chức lễ nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống chẩn trị y học từ xa - Telemedicine kết nối Bệnh xá đảo Song Tử Tây (huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa) với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.  Hệ thống Telemedicine được đưa vào hoạt động đã góp phần nâng cao công tác chăm sóc y tế và bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân vùng biển đảo.

Hệ thống Telemedicine do công ty ITCOM tư vấn thiết kế và công ty ELINCO đảm trách việc triển khai, tích hợp.

Hải Yến

 

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG HNTH TẠI CỤC HQ HÀ NỘI

Email In PDF.

Hải quan Hà Nội ngày 6/7/2014

Công ty ITCOM đã và phối hợp cùng đơn vị triển khai (ELINCO) tiến hành nghiệm thu hệ thống Hội nghị truyền hình tại Cục Hải quan Hà Nội nối Cục Hải quan với 6 Chi cục cơ sở.

Được biết, đây là giai đoạn 2 của Dự án, giai đoạn 1 được triển khai tại Cục và 3 đơn vị đầu mối. Qua thực tế quá trình vận hành, hệ thống đã đáp ứng các yêu cầu đặt ra của Chủ đầu tư: ổn định, tin cậy và chất lượng, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của đơn vị.

Quyết Tâm

 

TƯ VẤN HỆ THỐNG GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH PHƯƠNG TIỆN QUÂN SỰ

Email In PDF.

Ngày 9/1/2014

Hôm nay, Công ty ITCOM đã ký được Hợp đồng Lập thiết kế Kỹ thuật - Tổng Dự toán số 01/2014/TTHĐ gói thầu số 01: Tư vấn thiết kế kỹ thuật - Tổng dự toán hệ thống quản lý và giám sát phương tiện vận tải quân sự trực tuyến cho Cục Vận tải/TCHC. thuộc hạng mục: Xây dựng hệ thống quản lý và giám sát phương tiện vận tải quân sự trực tuyến cho Cục Vận tải/TCHC.

Mỹ Hạnh

 

HỘI THẢO "INVEST AMERICA"

Email In PDF.

9/9/2013: Trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty cổ phần phát triển thương mại và công nghiệp ITCOM ( Việt Nam) và  tập đoàn Bất Động Sản Thương Mại đa ngành Encore Enterprises (Mỹ); Tháng 9 /2013 công ty ITCOM sẽ tổ chức đồng thời 3 cuộc hội thảo tại Hà Nội (12/9), Đà Nẵng (14/9), Tp Hồ Chí Minh (17/9) nhằm giới thiệu rộng rãi về Chương trình EB5 cho các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm đến việc đầu tư vào Mỹ và theo đó, nhận được các quyền lợi ưu đãi của chính phủ Mỹ đối với các doanh nhân, các nhà quản lý Việt Nam và gia đình của họ.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2

Liên kết website


Giới thiệu công ty


Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại và Công nghiệp (ITCOM). Ngày thành lập: 29 tháng 12 năm 2000
Xem tiếp...

Tin khoa học công nghệ

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6
mod_vvisit_counterTổng số truy cập114792

Trực tuyến: 2
Hôm nay: 27 - Tháng 10 - 2020