THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2024

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác, cùng toàn thể nhân viên

Công ty ITCOM xin trân trọng thông báo về việc nghỉ lễ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024. Thay mặt toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo của Công ty ITCOM , chúng tôi xin gửi đến Quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp lễ trọng đại này.

Theo quy định của Nhà nước,ITCOM sẽ nghỉ làm việc vào ngày Thứ Năm, ngày 18, tháng 4, năm 2024, để tưởng nhớ và kính mừng công đức của các Vua Hùng, người đã đóng góp không ngừng cho sự phát triển và vẻ đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Trong thời gian nghỉ lễ này, các hoạt động kinh doanh sẽ tạm nghỉ và sẽ tiếp tục hoạt động trở lại vào ngày làm việc tiếp theo. Quý khách hàng và đối tác cùng toàn thể nhân viên công ty vui lòng lưu ý và sắp xếp công việc của mình một cách hợp lý.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng và hỗ trợ tận tình như thường lệ ngay sau kỳ nghỉ. Đồng thời, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý báu từ Quý vị trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc Quý khách hàng và đối tác cùng toàn thể nhân viên có một kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02432020108