KỶ NIỆM 23 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY ITCOM

Trong 23 năm hành trình phát triển nỗ lực không ngừng nghỉ, ITCOM đã đạt được kết quả nhất định .Với ITCOM con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển, mỗi thành viên ITCOM là một nhân tố “mắt xích” tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. Do vậy, bên cạnh việc phát triển dự án gói thầu , thì bằng những chính sách và hành động cụ thể, ITCOM rất chú trọng đầu tư vào yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp, đặc biệt là yếu tố “Con người”.

Để có được ngày hôm nay không thể không nhắc tới những đối tác luôn đồng hành cùng công ty, Và thật vinh dự khi ngày 29/12/2023 các đối tác đều đến chung vui cùng ITCOM. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, xin gửi tới các đối tác một lời cảm ơn sâu sắc, chúc cho mối quan hệ của chúng ta ngày càng đi xa và phát triển hơn nữa trong suốt chặng đường sắp tới.

Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. ITCOM đã trải qua 23 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những thành quả đã đạt được nhờ sự nỗ lực, bền trí, đồng lòng… Đó sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục kiến tạo nên thành công mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02432020108